Saturday, 15/05/2021 - 20:14|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm Non Hoa Đào

TRƯỜNG MẦM NON HOA ĐÀO TỔ CHỨC HỘI THI BÉ TÀI NĂNG NĂM HỌC 2019-2020

Năm học 2019- 2020, trường MN Hoa Đào long trọng tổ chức hội thi bé tài năng dành cho các cháu lớp mẩu giáo nhỏ, mẩu giáo lớn.

Thực hiện theo phương trâm lớp học hạnh phúc, hội thi đã diễn ra khá sôi nổi với hai phần thi năng khiếu và tài năng.

Đây là hoạt động thiết thực tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp các cháu tự tin và tăng cường giáo dục kỹ năng sống. Đồng thời là hoạt động thiết thực của Trường Mầm non Ho Đào nhằm xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm.

Hội thi  Bé tài năng thu hút sự tham gia 5 đội thi đến từ các nhóm lớp trong trường. Mỗi đội tham gia phải vượt qua 2 phần thi: Năng khiếu và bé tài năng.

Tại hội thi, các bé đã thể hiện đa dạng, phong phú các tiết mục văn hóa - văn nghệ đặc sắc, tạo nên không khí sôi nổi, hào hứng, vui tươi. Nhiều nhóm lớp đã thể hiện thành công các bài múa...thể hiện sự chuẩn bị công phu và bài bản.

Một số hình ảnh tại hội thi bé tài năng của trường MN Hoa Đào:

Các bé trổ tài với món bánh trán cuốn

Các bé trổ tài đổ rau câu

Bánh lá của lớp lá 3

Cô và cháu lớp chồi 1

Cô và cháu lớp Lá 3

Cô và cháu lớp Lá Tà óc

Hôi thi là hoạt động thiết thực nhất để thực hiện phong trào xây dựng lớp học hạnh phúc. Qua hội thi có ba tập thể đạt thành tích cao nhất. tập thể lớp Lá 2 đạt giải nhất với món bánh xèo thơm ngon, lớp lá 3 đạt giải nhì, lớp lá 1 đạt giải ba và hai lớp đạt giải khuyến khích.

Đây là hoạt động góp phấn phát huy tính tích cực sáng tạo của cô và trẻ tại trường mầm non Hoa Đào.

Tác giả: Dương Th Bảo Trân
Nguồn: Tư liệu trường