Saturday, 04/12/2021 - 20:58|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm Non Hoa Đào
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chuyến tham quan trường tiểu học Lưu Hữu Phước của các cháu lớp 5 tuổi trường MN Hoa Đào

             Năm học 2018-2019, Ban Giám hiệu cùng  một số nhân viên Trường MN Hoa Đào đã thực hiện chuyến tham quan trường  tiểu học Lưu Hữu Phước cho các cháu lớp 5 tuổi. Đây là buổi giao lưu thật ý nghĩa và là hoạt động thường niên của hai trường.

        Cuối năm học 2018-2019, Ban giám hiệu nhà trường phối hợp với trường Tiểu học Lưu Hữu Phước đã tổ chức cho các cháu lớp lá đi tham quan trường tiểu học Lưu Hữu Phước, để tạo tâm thế cho trẻ bước vào lớp 1. Đến trường tiểu học, các cháu đã được giới thiệu về các khu vực trong nhà trường. 

          Đến trường tiểu học, các cháu đã được giới thiệu về các khu vực trong nhà trường. Điều đặc biệt hơn, các cháu còn được vào tham quan các lớp 1 của trường tiểu học. Tại đây, các cháu được quan sát việc học tập của các anh chị lớp 1, được biết những điểm khác nhau khi bước vào lớp 1 so với trường mầm non. Các cháu lớp 5 tuổi rất thích thú khi được vào tham quan trường tiểu học, được nghe các thầy, các cô trong trường tiểu học giảng bài, được xem các anh chị lớp 1 học tập như thế nào, được nghe các thầy, các cô giới thiệu về các đồ dùng ở lớp 1…

       Cuối buổi, các cháu còn được các giáo viên lớp 1 dẫn đi tham quan một vòng các khu vực trong trường, điều đó đã giúp các cháu rất háo hức được bước vào học một ngôi trường mới với nhiều điều mới lạ đang chờ đón.

        Đây là hoạt động thường niên diễn ra giữa hai trường hàng năm, nhằm kích thích trẻ hứng thú hơn và tạo sự tự tin khi chuẩn bị bước vào tiểu học trong năm tới.


Tác giả: Dương Thị Bảo Trân
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 5
Tháng 12 : 22
Năm 2021 : 4.693